Translate

திங்கள், 4 மார்ச், 2013

தேங்காய் சட்டினி


தேவையான பொருட்கள்:

தேங்காய்த் துறுவல்
1/4 கப்
பொட்டுகடலை
11/2 டேபிள் ஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய்
5
கல் உப்பு
1 டீ ஸ்பூன்



செய்முறை:
1. எல்லாப் பொருட்களையும் கரகரப்பாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.

2. வாணலியில் சிறிது எண்ணைய் விட்டுச் சூடாக்கி, கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு,கருவேப்பிலை  சேர்த்து தளிக்கவும்.
3. சட்டினியின் மேல் ஊற்றி நன்றாகக் கலக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக