வெண்ணெய் பழம்
|
1
|
கோதுமை மாவு
|
1 கப்
|
உப்பு
|
1/2 டீ ஸ்பூன்
|
எண்ணெய்
|
1 டேபிள் ஸ்பூன்
|
செய்முறை:
1. வெண்ணெய்
பழம் (பட்டர் ஃப்ரூட்) தோல்
நீக்கிக் கொள்ளவும்.
2. கோதுமை
மாவு, உப்பு சேர்த்து நன்றாக
கலக்கவும். வெண்ணெய் பழத்தின் கொட்டையை நீக்கி நன்றாக மாவுடன்
சேர்த்து பிசையவும்.
3. தேவை
என்றால் சிறிது தண்ணீர் சேர்க்கவும்.
4. மாவை
சிறிது நேரம் ஊற வைத்து
சிறுசிறு உருண்டைக்களாக்கி மிருதுவான சப்பாத்தி செய்யவும்.
5. தோசை
கல்லை சூடாக்கி சப்பாத்தியை இரு பக்கமும் சிறிது
எண்ணெய் ஊற்றி சுடவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக