தேவையான பொருட்கள்:
கட்டித் தயிர்
|
1 கப்
|
உப்பு
|
தேவையான அளவு
|
கொத்தமல்லி
|
சிறிதளவு
|
கறிவேப்பிலை
|
சிறிதளவு
|
தாளிக்க:
எண்ணைய்
|
1 ½ டீ ஸ்பூன்
|
கடுகு
|
¼ டீ ஸ்பூன்
|
அரைத்துக் கொள்ளவும்:
இஞ்சி
|
1 அங்குலத் துண்டு
|
துறுவிய தேங்காய்
|
¼ கப்
|
பூண்டு
|
2 பல்
|
பச்சை மிளகாய்
|
2
|
சர்க்கரை
|
1 டீ ஸ்பூன்
|
செய்முறை:
1) அரைக்க வேண்டிய அனைத்துப் பொருட்களையும் ஒன்றாகச் சேர்த்துச் சிறிதளவே தண்ணீர் விட்டு கெட்டியான விழுது போல் அரைத்துக் கொள்ளவும்.
2) கடுகு தாளித்துக் கொள்ளவும்,கொத்தமல்லி, கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும்.
3) பரிமாறுவதற்கு முன்னர் கட்டித் தயிர் சேர்த்துக் கலக்கவும்.
1) அரைக்க வேண்டிய அனைத்துப் பொருட்களையும் ஒன்றாகச் சேர்த்துச் சிறிதளவே தண்ணீர் விட்டு கெட்டியான விழுது போல் அரைத்துக் கொள்ளவும்.
2) கடுகு தாளித்துக் கொள்ளவும்,கொத்தமல்லி, கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும்.
3) பரிமாறுவதற்கு முன்னர் கட்டித் தயிர் சேர்த்துக் கலக்கவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக