Translate

திங்கள், 26 நவம்பர், 2012

இஞ்சி பச்சடி



தேவையான பொருட்கள்:
கட்டித் தயிர்
1 கப்
உப்பு
தேவையான அளவு
கொத்தமல்லி
சிறிதளவு
கறிவேப்பிலை
சிறிதளவு

தாளிக்க:
எண்ணைய்
1 ½  டீ ஸ்பூன்
கடுகு
¼ டீ ஸ்பூன்

அரைத்துக் கொள்ளவும்:
இஞ்சி
1 அங்குலத் துண்டு
துறுவிய தேங்காய்
¼ கப்
பூண்டு
2 பல்
பச்சை மிளகாய்
2
சர்க்கரை
1 டீ ஸ்பூன்

செய்முறை:

1) அரைக்க வேண்டிய அனைத்துப் பொருட்களையும் ஒன்றாகச் சேர்த்துச் சிறிதளவே தண்ணீர் விட்டு கெட்டியான விழுது போல் அரைத்துக் கொள்ளவும்.
2) கடுகு தாளித்துக் கொள்ளவும்,கொத்தமல்லி, கறிவேப்பிலை சேர்க்கவும்.
3) பரிமாறுவதற்கு முன்னர் கட்டித் தயிர் சேர்த்துக் கலக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக