தேவையான பொருட்கள்;
பாசிப் பருப்பு
|
1 கப்
|
துருவிய வெல்லம்
|
1 1/4 கப்
|
ஏலக்காய் தூள்
|
சிறிதளவு
|
முந்திரிப் பருப்பு
|
1 டேபிள் ஸ்பூன்
|
நெய்
|
வறுக்க
|
செய்முறை:
1) பருப்பை சூடான வாணலியில் பொன்னிறமாக வறுத்துக் கொள்ளவும்.
2) சூடான நீரைச் சேர்த்து பருப்பு நன்கு உடையும் வரை வேக வைக்கவும்.
3) துருவிய வெல்லம் சேர்த்து கலந்து வெல்லம் முழுவதும் கரையும் வரை வேக விடவும்.
4) நெய்யில் முந்திரிப் பருப்பை வறுத்து, அடுப்பிலிருந்து இறக்கி வைத்த பின்னர் சேர்க்கவும்.
5) ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து நன்கு கலந்து கொள்ளவும்.
1) பருப்பை சூடான வாணலியில் பொன்னிறமாக வறுத்துக் கொள்ளவும்.
2) சூடான நீரைச் சேர்த்து பருப்பு நன்கு உடையும் வரை வேக வைக்கவும்.
3) துருவிய வெல்லம் சேர்த்து கலந்து வெல்லம் முழுவதும் கரையும் வரை வேக விடவும்.
4) நெய்யில் முந்திரிப் பருப்பை வறுத்து, அடுப்பிலிருந்து இறக்கி வைத்த பின்னர் சேர்க்கவும்.
5) ஏலக்காய் தூள் சேர்த்து நன்கு கலந்து கொள்ளவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக