Translate

வியாழன், 25 ஏப்ரல், 2013

தக்காளிக்காய் பச்சடி


தேவையான பொருட்கள்:
தக்காளிக்காய்
1 கப்
பச்சை மிளகாய்
5
பூண்டு
4 பல்
சீரகம்
1/4 டீ ஸ்பூன்
உப்பு
தேவையான அளவு
எண்ணெய்
கடுகு பொரிக்க

செய்முறை:
1. தக்காளிக்காயை துண்டுக்களாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
2. வாணலியில் எண்ணெய் விட்டுச் சூடாக்கி, சீரகத்தைச் சேர்த்து வறுத்துக் கொண்டு, பூண்டு, மிளகாய் சேர்த்து பின் தக்காளியையும் சேர்க்கவும். தண்ணீர் சுண்டும் வரை வதக்கவும்.
3. ஆறிய பின் உப்பு சேர்த்து கரகரப்பாக அரைக்கவும்.
4. எண்ணெயில் சிறிது கடுகு சேர்த்து பொரித்து பச்சடியுடன் கலந்து கொள்ளவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக