Translate

வெள்ளி, 26 ஏப்ரல், 2013

உளுந்து பச்சடி



தேவையான பொருட்கள்:
உளுத்தம் பருப்பு
1/4 கப்
சிவப்பு மிளகாய்
8
புளி
கோலி ஊருண்டை அளவு
உப்பு
தேவையான அளவு
வெல்லம்
சுவைக்கேற்ப
பெரிய வெங்காயம்
1

பொரிப்பதற்கு:
எண்ணெய்
11/2 டேபிள் ஸ்பூன்
கடுகு
1/4 டீ ஸ்பூன்

செய்முறை:
1. வாணலியில் சிறிது எண்ணெய் விட்டுச் சூடாக்கி, சிவப்பு மிளகாய், உளுந்து சேர்த்து, பொன் நிறம் வரும் வரையில் வறுக்கவும்.
2. ஆறியபின் மற்ற பொருட்களை சேர்த்து கரகரப்பாக அரைக்கவும். (அரைக்கும் போது சிறிதளவே நீர் சேர்க்கவும்.)
3. எஞ்சிய எண்ணெய் சூடாக்கவும். கடுகு சேர்த்து பொரித்து, பச்சடியுடன் கலக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக