தேவையான பொருட்கள்:
கோவக்காய்
|
10 (அல்லது) 15
|
சோம்பு
|
1/4 டீ ஸ்பூன்
|
எண்ணெய்
|
1 டேபிள் ஸ்பூன்
|
வேக வைத்த சாதம்
|
1 கப்
|
கறிவேப்பில்லை
|
சிறிதளவு
|
கொத்தமல்லி
|
சிறிதளவு
|
எலுமிச்சை
சாறு
|
1
டேபிள் ஸ்பூன்
|
அரைத்துக் கொள்ளவும்:
தேங்காய்
|
1 டேபிள்
ஸ்பூன்
|
சீரகம்
|
1/4 டீ ஸ்பூன்
|
பூண்டு
|
4 பல்
|
உப்பு
|
1 டேபிள்
ஸ்பூன்
|
சிவப்பு மிளகாய்
|
5
|
மஞ்சள் தூள்
|
1/4 டீ ஸ்பூன்
|
செய்முறை:
1. கோவக்காய் நீளவாக்கில் பொடியாக நறுக்கிக் கொள்ளவும்.
2. ஒரு வாணலியில் சிறிது எண்ணெய் ஊற்றி சோம்பு போட்டு தாளிக்கவும். நறுக்கிய கோவக்காயை சேர்த்து வதக்கிக் கொள்ளவும்.
3. நன்றாக வதங்கியதும் அரைத்த விழுதை சேர்க்கவும்.
4. சிறிது தண்ணீர் இறுக்கும் பொழுது வேக வைத்த சாதத்தை சேர்த்து நன்றாக கிளரவும்.
5. கறிவேப்பில்லை, கொத்தமல்லி தழை, எலுமிச்சை சாறு சேர்த்து இறக்கவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக