Translate

செவ்வாய், 4 ஜூன், 2013

உளுந்து தோசை


தேவையான பொருட்கள்:
புழுங்கலரிசி
1 கப்
பச்சரிசி
1 கப்
தோல் உளுத்தம் பருப்பு
1/2 கப்
உப்பு
1 1/2 டேபிள் ஸ்பூன்
மிளகு தூள்
1 டீ ஸ்பூன்
சீரக தூள்
1 டீ ஸ்பூன்
சுக்கு பொடி
1 டீ ஸ்பூன்
நல்லெண்ணெய்
1 டேபிள் ஸ்பூன்

செய்முறை:
1. அரிசி இரண்டையும் 2 மணி நேரம் நன்றாக ஊற வைக்கவும். மாவு அரைப்பதற்கு 1/2 மணி நேரம் முன்பு தோல் உளுத்தம் பருப்பை அரிசியுடன் ஊற வைக்கவும்.
2. கிரைண்டரில் அரிசி, உளுந்து தோலுடன் உப்பு சேர்த்து நன்றாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
3. மாவை 10 (அல்லது) 15 மணி நேரம் புளிக்க விடவும்.
4. தோசை ஊற்றுவதற்கு முன்பு மிளகு தூள், சீரகத் தூள், சுக்கு பொடி, நல்லெண்ணெய் சேர்க்கவும்.
5. மாவு தோசை ஊற்றுவது போல் தோசை ஊற்றவும்.
6. தக்காளி சட்னியுடன் பரிமாறலாம்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக