தேவையான பொருட்கள்:
கோதுமை மாவு
|
2 கப்
|
வெந்தயக் கீரை
|
2 கட்டு
|
பொடி உப்பு
|
1 டீ ஸ்பூன்
|
மஞ்சள் தூள்
|
1/2 டீ ஸ்பூன்
|
எண்ணெய்
|
2 டேபிள்
ஸ்பூன் (மாவுக்கு)
|
தனியாத்தூள்
|
1 டீ ஸ்பூன்
|
மிளகாய் தூள்
|
1 டீ ஸ்பூன்
|
சீரகம் (அல்லது) ஓமம்
|
1/2 டீ ஸ்பூன்
|
செய்முறை:
1. எல்லா பொருட்களையும், ஒரு பாத்திரத்திலிட்டு கலக்கவும்.
2. தேவையான தண்ணீர் தெளித்து, மிருதுவான மாவாகப் பிசையவும்.
3. சுமாரான கனமுள்ள சப்பாத்திகள் தயாரிக்கவும்.
4. சூடான தோசைக்கல்லின் மேலே சப்பாத்தியைப் போட்டு இருபுறமும் 1/2 டீ ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டுச் சுடவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக