Translate

செவ்வாய், 11 ஜூன், 2013

வெந்தய ரொட்டி


தேவையான பொருட்கள்:
கோதுமை மாவு
2 கப்
வெந்தயக் கீரை
2 கட்டு
பொடி உப்பு
1 டீ ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள்
1/2 டீ ஸ்பூன்
எண்ணெய்
2 டேபிள் ஸ்பூன் (மாவுக்கு)
தனியாத்தூள்
1 டீ ஸ்பூன்
மிளகாய் தூள்
1 டீ ஸ்பூன்
சீரகம் (அல்லது) ஓமம்
1/2 டீ ஸ்பூன்

செய்முறை:
1. எல்லா பொருட்களையும், ஒரு பாத்திரத்திலிட்டு கலக்கவும்.
2. தேவையான தண்ணீர் தெளித்து, மிருதுவான மாவாகப் பிசையவும்.
3. சுமாரான கனமுள்ள சப்பாத்திகள் தயாரிக்கவும்.
4. சூடான தோசைக்கல்லின் மேலே சப்பாத்தியைப் போட்டு இருபுறமும் 1/2 டீ ஸ்பூன் எண்ணெய் விட்டுச் சுடவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக