Translate

புதன், 13 மார்ச், 2013

பூரி



தேவையான  பொருட்கள்:        
கோதுமை மாவு
2 கப்
உப்பு
3/4 டீ ஸ்பூன்
ரவா
1/2 டீ ஸ்பூன்
தண்ணீர்
மாவை பிசைவதற்கு தேவையான அளவு
எண்ணெய்       
பூரி பொரிப்பதற்கு தேவையான அளவு




செய்முறை:
1. மாவு, உப்பு, ரவை இவற்றை ஒரு பாத்திரத்திலிட்டு கலக்கவும்.
2. கொஞ்சம் கொஞ்சமாக தண்ணீர் விட்டு மாவை மிருதுவாகப் பிசையவும்.
3. 1 (அல்லது) 2 மணி நேரம் மூடி வைக்கவும்.
4. சிறு உருண்டைகளாகச் செய்து பூரி இடவும்.
5. வாணலியில் எண்ணெய் காய வைத்து ஒவ்வொன்றாகப் பொரிக்கவும்.
குறிப்பு:
சிறிதளவு ரவை சேர்ப்பதால் பூரி நன்றாகப் பொங்கி வரும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக