தேவையான பொருட்கள்:
கோவைக்காய்
|
12
|
பெரிய வெங்காயம்
|
2
|
தக்காளி
|
2
|
சிகப்பு மிளகாய்
|
3
|
உப்பு
|
1/2 டீ ஸ்பூன்
|
வெல்லம்
|
சுண்டைக்காயளவு
|
எண்ணெய்
|
சிறிதளவு
|
செய்முறை:
1. கோவைக்காய், வெங்காயம்,
தக்காளி பொடியாக அறிந்து கொள்ளவும்.
2. ஒரு வாணலியில் சிறிது
எண்ணெய் விட்டு கோவைக்காய், வெங்காயத்தையும் வதக்கி கொள்ளவும்.
3. பிறகு தக்காளியுடன் உப்பு
சேர்த்து நன்றாக வதக்கி கொள்ளவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக