தேவையான பொருட்கள்:
நீர்த்த புளிக் கரைசல்
|
2 கப்
|
பச்சை மிளகாய்
|
4 (அல்லது) 5
|
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம்
|
1/2 கப்
|
கொத்தமல்லி தழை
|
தேவையான அளவு
|
உப்பு, வெல்லம்
|
தேவையான அளவு
|
எண்ணெய், கடுகு
|
வறுக்க
|
செய்முறை:
1. புளிக் கரைசலுடன் உப்பு,
வெல்லம், வெங்காயம், கொத்தமல்லி தழை ஆகியவற்றைக் கலந்து கொள்ளவும்.
2. வாணலியில் சிறிது எண்ணெயைச்
சூடாக்கி கடுகு சேர்த்து பொரித்து, நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கி, ரசத்தில்
சேர்க்கவும்.
குறிப்பு:
இது வேக வைக்காத ரசம்,
சூடாக்கவோ (அல்லது) கொதிக்கவோ விட வேண்டாம்
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக