Translate

புதன், 6 மார்ச், 2013

பச்சை ரசம்


தேவையான பொருட்கள்:

நீர்த்த புளிக் கரைசல்
2 கப்
பச்சை மிளகாய்
4 (அல்லது) 5
பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம்
1/2 கப்
கொத்தமல்லி தழை
தேவையான அளவு
உப்பு, வெல்லம்
தேவையான அளவு
எண்ணெய், கடுகு
வறுக்க



செய்முறை:
1. புளிக் கரைசலுடன் உப்பு, வெல்லம், வெங்காயம், கொத்தமல்லி தழை ஆகியவற்றைக் கலந்து கொள்ளவும்.
2. வாணலியில் சிறிது எண்ணெயைச் சூடாக்கி கடுகு சேர்த்து பொரித்து, நறுக்கிய பச்சை மிளகாய் சேர்த்து வதக்கி, ரசத்தில் சேர்க்கவும்.

குறிப்பு:
இது வேக வைக்காத ரசம், சூடாக்கவோ (அல்லது) கொதிக்கவோ விட வேண்டாம்

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக