Translate

செவ்வாய், 5 மார்ச், 2013

தக்காளி வெள்ளரிக்காய் சாலட்



 தேவையான பொருட்கள்:

தக்காளி
3(நன்கு பழுத்த சிக்கப்பானது)
வெள்ளரிக்காய்
2  சிறியது
பெரிய வெங்காயம்
1
எலுமிச்சை
1
உப்பு, மிளகுத் தூள்
தேவைக்கேற்ப



செய்முறை:
1. ஒரே அளவில் தக்காளி, வெள்ளரிக்காய், வெங்காயம் மூன்றையும் நறுக்கிக் கொள்ளவும். (ஒரு அங்குல சதுரத் துண்டுகள்)
2. உப்பு, மிளகுத் தூள் தூவி எலுமிச்சைச் சாறைப் பிழிந்து கொள்ளவும், ஒரு மணி நேரத்திற்குப் பின்னர் பரிமாறவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக