Translate

திங்கள், 15 ஏப்ரல், 2013

தக்காளி சாம்பார்



தேவையான பொருட்கள்:
வேகவைத்த துவரம் பருப்பு
1/2 கப்
மஞ்சள் பொடி
1/2 டீ ஸ்பூன்
உப்பு
தேவைக்கேற்ப
கறிவேப்பில்லை
சிறிதளவு
கொத்தமல்லி தழை
சிறிதளவு
தக்காளி
2  (அரிந்து கொள்ளவும்)

எண்ணெயில் வதக்கி அரைக்கவும்:
சீரகம்
1 டீ ஸ்பூன்
பச்சை மிளகாய்
7
பொடியாக நறுக்கிய தக்காளி
3/4 கப்
தேங்காய் துறுவல்
2 டேபிள் ஸ்பூன்

குறிப்பு:  அரைக்கும்போது தேங்காய் சேர்க்கவும்.

செய்முறை:
1. பருப்பை நன்றாகக் கடைந்து கொள்ளவும்.
2. தேவையான தண்ணீர் விட்டு, மற்ற பொருட்களையும் அரைத்த விழுதையும் சேர்க்கவும்.
3. பச்சை வாசனை போகும்வரை கொதிக்க விடவும்.
4. கறிவேப்பில்லை, கொத்தமல்லி தழை சேர்த்து அலங்கரிக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக