தேவையான பொருட்கள்:
பதப்படுத்திய அரிசி மாவு
|
2 கப்
|
பொடியாக்கிய அரிசி அவுல்
|
1/2 கப்
|
புளித்த கெட்டித்தயிர்
|
மாவு பிடிக்கும் அளவு
|
உப்பு
|
1 1/2 டீ ஸ்பூன்
|
அரிந்த சிறிய வெங்காயம்
|
1/4 கப்
|
பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய்
|
10
|
கடலை பருப்பு
|
1 டேபிள்
ஸ்பூன்
|
செய்முறை:
1. பொடியாக்கிய அரிசி அவுல், அரிசி மாவு இவற்றை தயிரில் கலக்கவும். 8 முதல் 10 மணி நேரம் வரை மூடிவைக்கவும்.
2. தண்ணீரில் ஊறவைத்த கடலைப் பருப்பு, மற்ற பொருட்களை சேர்க்கவும்.
3. பணியரக் கல்லில் ஊற்றி எடுத்து தேங்காய் சட்னியுடன் பரிமாறலாம்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக