Translate

செவ்வாய், 30 ஏப்ரல், 2013

அரிசி அவுல் பணியாரம்



தேவையான பொருட்கள்:
பதப்படுத்திய அரிசி மாவு
2 கப்
பொடியாக்கிய அரிசி அவுல்
1/2 கப்
புளித்த கெட்டித்தயிர்
மாவு பிடிக்கும் அளவு
உப்பு
1 1/2 டீ ஸ்பூன்
அரிந்த சிறிய வெங்காயம்
1/4 கப்
பொடியாக நறுக்கிய பச்சை மிளகாய்
10
கடலை பருப்பு
1 டேபிள் ஸ்பூன்

செய்முறை:
1. பொடியாக்கிய அரிசி அவுல், அரிசி மாவு இவற்றை தயிரில் கலக்கவும். 8 முதல் 10 மணி நேரம் வரை மூடிவைக்கவும்.
2. தண்ணீரில் ஊறவைத்த கடலைப் பருப்பு, மற்ற பொருட்களை சேர்க்கவும்.
3. பணியரக் கல்லில் ஊற்றி எடுத்து தேங்காய் சட்னியுடன் பரிமாறலாம்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக