தேவையான பொருட்கள்:
பச்சரிசி
|
3 கப்
|
ஜவ்வரிசி
|
1 கப்
|
பச்சை மிளகாய்
|
12
|
கொத்தமல்லி
|
2 டேபிள்
ஸ்பூன்
|
கறிவேப்பில்லை
|
2 டேபிள்
ஸ்பூன்
|
புளிப்புத் தயிர்
|
2 கப்
|
சிறிய வெங்காயம்
|
1/2 கப்
|
இஞ்சி
|
1 டேபிள்
ஸ்பூன்
|
உப்பு
|
2 1/2 டேபிள் ஸ்பூன்
|
செய்முறை:
1. அரிசியை 2 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். பச்சை மிளாகாயையும் உப்பையும் சேர்த்து, கரகரப்பாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
2. கழுவிய ஜவ்வரிசியையும், புளிப்புத் தயிரையும்அரைத்த கலவையோடு சேர்க்கவும்.
3. 6 முதல் 8 மணி நேரம் வரை மூடி வைக்கவும்.
4. பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், நீரில் ஊறவைத்த கடலைப் பருப்பு, இஞ்சி, கொத்தமல்லி, கறிவேப்பில்லை சேர்க்கவும். நன்றாகக் கலந்து, பணியரக் கல்லை காயவைத்து ஊற்றவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக