Translate

வெள்ளி, 3 மே, 2013

ஜவ்வரிசி பணியாரம்



தேவையான பொருட்கள்:
பச்சரிசி
3 கப்
ஜவ்வரிசி
1 கப்
பச்சை மிளகாய்
12
கொத்தமல்லி
2 டேபிள் ஸ்பூன்
கறிவேப்பில்லை
2 டேபிள் ஸ்பூன்
புளிப்புத் தயிர்
2 கப்
சிறிய வெங்காயம் 
1/2 கப்
இஞ்சி
1 டேபிள் ஸ்பூன்
உப்பு
2 1/2 டேபிள் ஸ்பூன்

செய்முறை:        
1. அரிசியை 2 மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். பச்சை மிளாகாயையும் உப்பையும் சேர்த்து, கரகரப்பாக அரைத்துக் கொள்ளவும்.
2. கழுவிய ஜவ்வரிசியையும், புளிப்புத் தயிரையும்அரைத்த கலவையோடு சேர்க்கவும்.
3. 6 முதல் 8 மணி நேரம் வரை மூடி வைக்கவும்.
4. பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம், நீரில் ஊறவைத்த கடலைப் பருப்பு, இஞ்சி, கொத்தமல்லி, கறிவேப்பில்லை சேர்க்கவும். நன்றாகக் கலந்து, பணியரக் கல்லை காயவைத்து ஊற்றவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக