தேவையான பொருட்கள்:
மைதா
|
1 கப்
|
ரவை
|
1 கப்
|
சர்க்கரை
|
1 கப்
|
பால்
|
1 கப்
|
எண்ணெய்
|
சுடுவதற்கு
|
ஏலக்காய் பொடி
|
ருசிக்கேற்ப
|
சமையல் சோடா
|
1/4 டீ ஸ்பூன்
|
செய்முறை:
1. ரவை, மைதா, சர்க்கரை இவற்றை பாலோடு கலந்து வைக்கவும்.
2. ஒரு மணி நேரம் ஊற வைக்கவும். தேவையானால் இன்னும் சிறிது பால் சேர்க்கவும்.
3. ஊற்றுவதற்கு முன் ஏலக்காய்ப் பொடி, சமையல் சோடா சேர்த்து கலக்கவும்.
4. பணியாரக் கல்லை காயவைத்து ஒவ்வொரு குழியிலும் 1/2 குழிமாவு ஊற்றவும்.
5. மிதமான அனலில் வேகவிட்டு, ஒரு தட்டையான கரண்டியால் கவனமாக ஓரங்களை எடுத்து விட்டு திருப்பிப் போடவும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக