Translate

வெள்ளி, 10 மே, 2013

வெள்ளரிக்காய் பச்சடி



தேவையான பொருட்கள்:
வெள்ளரிக்காய்
1 (பெரியது)
பொட்டுக்கடலை
2  டேபிள் ஸ்பூன்
சிகப்பு மிளகாய்
4
உப்பு
1/2 டேபிள் ஸ்பூன்
தயிர்
2  டேபிள் ஸ்பூன்

செய்முறை:
1. பெரிய வெள்ளரிக்காய்  என்றால் தோல் நீக்கிக் கொள்ளவும். சிறியது என்றால் 4 (அல்லது) 5 தோலுடன் துறுவிக் கொள்ளவும்.
2. மிக்ஸீயில் துறுவிய வெள்ளரிக்காய், பொட்டுக்கடலை, உப்பு, மிளகாய் சேர்த்து அரைத்துக் கொள்ளவும்.
3. அரைத்த விழுதுடன் தயிர் சேர்த்து கடுகு,கறிவேப்பில்லை தாளிக்கவும்.
4. சாதத்துடுன் கலந்து சாப்பிட நன்றாக இருக்கும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக