Translate

வெள்ளி, 15 நவம்பர், 2013

முட்டைகோஸ் ரைஸ்


தேவையான பொருட்கள்:
முட்டைகோஸ்
1/2கப்
வேக வைத்த சாதம்
1 கப்
தேங்காய்
1 டேபிள் ஸ்பூன்
பொட்டுகடலை
1/2 டேபிள் ஸ்பூன்
சிகப்பு மிளகாய்
4
உப்பு
1/2 டீ ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள்
1/4 டீ ஸ்பூன்
எண்ணெய்
1 டேபிள் ஸ்பூன்
கடுகு
தாளிக்க
உளுத்தம் பருப்பு
1/4 டீ ஸ்பூன்
கடலை பருப்பு
1/4 டீ ஸ்பூன்
எலுமிச்சை சாறு
1/2 டேபிள் ஸ்பூன்

செய்முறை:
1. முட்டைகோஸ் பொடியாக நறுக்கி ஆவியில் வேக வைத்து எடுத்துக் கொள்ளவும்.
2. தேங்காய், பொட்டுகடலை, சிகப்பு மிளகாய், உப்பு, மஞ்சள் தூள் மிக்ஸீயில் சிறிதளவு தண்ணீர் சேர்த்து அரைத்து கொள்ளவும்.
3. ஒரு வாணலியில் எண்ணெய் ஊற்றி கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, கடலை பருப்பு போட்டு தாளிக்கவும்.
4. பிறகு வேக வைத்த முட்டைகோஸ் மிக்ஸீயில் அரைத்த விழுதை சேர்த்து பச்சை வாசனை போகும் வரை நன்றாக வதக்கவும்.
5. வேக வைத்த சாதத்தை சேர்த்து நன்றாக கிளரவும். எலுமிச்சை சாறு, கறிவேப்பில்லை, கொத்தமல்லி சேர்த்து இறக்கவும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக