தேவையான பொருட்கள்:
ஓட்ஸ்
|
2 கப்
|
ரவா
|
1 கப்
|
அரிசி மாவு
|
3/4 கப்
|
கோதுமை மாவு
|
1/2 கப்
|
மைதா மாவு
|
1/2 கப்
|
பச்சை மிளகாய்
|
5
|
உப்பு
|
1/2 டீ ஸ்பூன்
|
இஞ்சி பூண்டு விழுது
|
1/4 டீ ஸ்பூன்
|
பெரிய வெங்காயம்
|
1
|
கேரட்
|
துருவியது சிறிதளவு
|
புளித்த தயிர்
|
1/2 கப்
|
தண்ணீர்
|
தேவையான அளவு
|
செய்முறை:
1. ஒரு
வாணலியில் ஓட்ஸ், ரவா, பச்சை
மிளகாய் சேர்த்து லேசாக வதக்கவும்..
2. சூடு
ஆறியதும் மிக்ஸீயில் இஞ்சி பூண்டு விழுது
சேர்த்து தண்ணீர் சேர்க்காமல் அரைக்கவும்.
3. பொடியாக
நறுக்கிய வெங்காயம், துருவிய கேரட் மிக்ஸீயில்
அரைத்த ஓட்ஸ், ரவா மாவு,
அரிசி மாவு, கோதுமை மாவு,
மைதா மாவு, உப்பு அனைத்தையும்
நன்றாக கலக்கவும்.
4. அதனுடன்
புளித்த தயிர், தண்ணீர் சேர்த்து
தோசை மாவு பதத்திற்கு கலந்து
கொள்ளவும்.
5. தோசை
கல்லில் மாவை ஊற்றி இரண்டு
பக்கமும் சுட்டு எடுக்கவும்.
6. தக்காளி
சட்னி (அல்லது) தேங்காய் சட்னியுடன்
பரிமாறலாம்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக